CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ VÀ SỬ DỤNG THIẾT BỊ

Luôn trong tư thế sẵn sàng để ứng phó với những biến động từ đại dịch COVID-19


  1. Hướng dẫn sử dụng cơ bản
  2. Kiểm soát nhiễm khuẩn
  3. Các thông tin tìm hiểu thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CƠ BẢN MONITOR B105/B125

Monitor B1x5
#1 – Tổng quan

Video này sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về dòng monitor B1x5 của GE Healthcare từ giao diện, các chức năng cho đến thao tác sử dụng cơ bản.

Monitor B1x5
#2 – Nhập thông tin bệnh nhân

Video này hướng dẫn cơ bản cho bạn cách nhập thông tin bệnh nhân ban đầu. Thông tin bệnh nhân chính xác là yếu tố rất quan trọng trong việc lưu trữ, truyền tải dữ liệu vào hồ sơ bệnh án điện tử. 

Monitor B1x5
#3 – Đăng xuất bệnh nhân

Khi kết thúc một ca bệnh, chúng ta cần phải đăng xuất thông tin bệnh nhân để sẵn sàng cho những bệnh nhân tiếp theo. Tránh tình trạng sai lệch giữa thông tin trên máy và bệnh nhân đang được theo dõi, sẽ dẫn đến khó khăn trong quản lý và mất dữ liệu.

Monitor B1x5
#4 – Theo dõi OxyCRG trong sơ sinh

OxyCardioRespiroGram – OxyCRG là một công cụ cho phép bạn có thể xem và đánh giá dữ liệu nhịp tim, SpO2, dạng sóng hô hấp một cách đồng thời và với độ phân giải cao. Với OxyCRG, bác sĩ có thể đánh giá được hiệu quả và phát triển hô hấp của trẻ sơ sinh.

Monitor B1x5
#5 – Chế độ ban đêm

Monitor B1x5 cung cấp chế độ ban đêm để đảm bảo môi trường yên tĩnh và thoải mái nhất khi đêm về cho bệnh nhân và cả nhân viên y tế. Tham khảo video để biết cách thức kích hoạt chức năng này.

Monitor B1x5
#6 – Zero huyết áp xâm lấn

Monitor B1x5 cung cấp khả năng đo được đồng thời 3 kênh huyết áp xâm lấn. Video này sẽ hướng dẫn bạn làm sao để thực hiện Zero trong khi đo huyết áp xâm lấn.

Monitor B1x5
#7 – Hướng dẫn sử dụng EWS trên monitor B105/B125

Monitor B1x5 tích hợp sẵn công cụ tính điểm cảnh báo sớm (EWS) hỗ trợ cho quá trình đánh giá và xây dựng kế hoạch chăm sóc, điều trị bệnh nhân của điều dưỡng và bác sĩ. Tham khảo video sau để biết các thao tác trên tính điểm trên công cụ EWS này.

KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN

TÌM HIỂU THÊM

Giải pháp theo dõi từ xa Mobile Care Server – MCS

MCS – Mobile Care Server là một giải pháp hệ thống phần mềm có thể kết nối các monitor trong bệnh viện và hiển thị qua các thiết bị di dộng như điện thoại thông minh, Ipad, laptop hoặc máy tính để bàn. Hệ thống mang đến cho các y bác sĩ/người sử dụng rất nhiều những tính năng:

  • Theo dõi đầy đủ sinh hiệu bệnh nhân cũng như thông số máy thở, bơm tiêm điện theo thời gian thực qua thiết bị di động như Laptop, điện thoại, PC, ipad.
  • Có thể sử dụng như một monitor trung tâm từ xa giúp hỗ trợ theo dõi tổng quan nhiều bệnh nhân cùng lúc hoặc kết nối monitor nhiều khoa phòng (ICU, phòng mổ, hậu phẫu, …).
  • Báo động tình trạng nguy hiểm, cảnh báo cho bác sĩ một cách trực quan và kịp thời nhất.
  • Lưu trữ dữ liệu lịch sử, thể hiện dưới dạng đồ thị xu hướng để tham khảo đánh giá quá trình điều trị.

Tìm hiểu thêm về giải pháp MCS này tại đây